Chính sách bảo vệ làn da

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ LÀN DA CỦA BẠN

“CHÚNG TÔI KINH DOANH SỰ TIN CẬY, CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH VỚI LÀN DA CỦA BẠN ĐẾN CUỐI CÙNG”

 SỰ TIN CẬY

Mua được lòng tin của khách hàng là mục tiêu cuối cùng mà đội ngũ Danxuenilan đặt hết tâm huyết và cố gắng để hoàn thành. Danxuenilan luôn công khai, minh bạch trong sản phẩm, kinh doanh, truyền thông và định hướng của thương hiệu. Vì chúng tôi tin rằng, cái đẹp nào cũng bắt đầu bằng sự thật.

SỰ CHIA SẺ

Team Danxuenilan luôn bên cạnh lắng nghe và chia sẻ với khách hàng không chỉ những sản phẩm phù hợp từng đối tượng mà còn là những bí quyết, thói quen sinh hoạt, cách chăm sóc da khoa học để bạn có thể sở hữu làn da đẹp nhất trong cuộc đời.

COMPANION – SỰ ĐỒNG HÀNH

Đội ngũ Danxuenilan sẽ cam kết cùng bạn ngay tại thời điểm bạn tìm đến và đồng hành cùng bạn đến cuối cùng. Bằng đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên gia da liễu và xây dựng ứng dụng riêng giúp theo dõi làn da của bạn không chỉ trong quá trình sử dụng sản phẩm của Danxuenilan mà còn hổ trợ bất cứ lúc nào bạn cần đến chuyên môn của chúng tôi khi bạn đã trở thành thành viên của Danxuenilan.

I. MỞ RỘNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Khách hàng mua sản phẩm Danxuenilan trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử hoặc trực tiếp tại các cửa hàng chính hãng và các đại lý ủy quyền của Danxuenilan, team Danxuenilan sẵn sàng hổ trợ khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác phù hợp theo yêu cầu riêng.

*Điều kiện:

– Thời gian áp dụng trong 03 ngày kể từ ngày mua hàng đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc từ ngày nhận được hàng đối với khách mua trực tuyến.

– Hổ trợ chúng tôi rằng sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa mở nắp và chưa qua sử dụng.

– Sản phẩm được đổi sang sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc cao hơn, và không quy đổi thành tiền mặt.

– Liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Danxuenilan để tối ưu nhanh nhất có thể cho quá trình đổi trả sản phẩm. 

II. KIỂM TRA DA MIỄN PHÍ THƯỜNG XUYÊN

– Đối với khách hàng mua trực tuyến, team Danxuenilan xây dựng một hệ thống giúp kiểm tra và phân loại da tự động nền tảng internet. Qua đây khách hàng trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin để hệ thống phân tích và đưa ra kết luận về loại da, vấn đề trên da và các phương pháp khắc phục cũng như các hạn chế giúp khách hàng có thêm kiến thức trong việc lựa chọn sản phẩm một cách khoa học và hiểu nhu cầu hiện tại của da.

– Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng Danxuenilan, bạn có thể trải nghiệm phòng LAB mô phỏng của Danxuenilan, được thử nghiệm sản phẩm trên da, được kiểm tra và tư vấn da miễn phí bởi các chuyên viên tư vấn, chuyên gia da liễu từ Danxuenilan để chọn lựa sản phẩm phù hợp với từng vấn đề, từng giai đoạn trên da.

III. THEO DÕI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG LÀN DA BẠN

“KHÁCH HÀNG KHÔNG NGẠI CHIA SẺ, CHÚNG TÔI KHÔNG NGẠI ĐỒNG HÀNH”

Team Danxuenilan tự tin rằng, chúng tôi là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam xây dựng ứng dụng giúp người dùng làm được nhiều hơn cho công cuộc tìm kiếm làn da đẹp nhất.

Qua ứng dụng, khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm sử dụng, thói quen sinh hoạt,…và hình ảnh về làn da từng thời điểm. Những thông tin trên được các chuyên viên tư vấn, chuyên gia da liễu từ Danxuenilan theo dõi, phân tích và đưa ra các lời khuyên không chỉ dừng lại ở sản phẩm cho từng cấp độ, giai đoạn mà còn cung cấp cho bạn những phương pháp chăm sóc da khoa học, những thói quen xấu cần loại bỏ, cách phối họp sinh hoạt để hiệu quả cải thiện da đạt hiệu quả cao nhất.

Qua đội ngũ chăm sóc khách hàng, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, team Danxuenilan đảm bảo sẽ hổ trợ bạn tìm ra những cách chăm sóc da tốt và giải mã cho những yêu cầu từ bạn nhanh nhất có thể.

IV. CÁC TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI LÀN DA CỦA BẠN

  • Team Danxuenilan có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và minh bạch các thông tin sản phẩm của Danxuenilan như: thành phần, công dụng, cách dùng, nơi sản xuất, chứng nhận,……
  • Đối với những làn da bị kích ứng và dị ứng, trước tiên hãy yên tâm vì sản phẩm Danxuenilan đã được qua kiểm tra nghiêm ngặt bởi các Hiệp hội quốc tế (FDA, KFQ, KAB, IQNet,…) và kiểm nghiệm nhiều lần trên da trước khi đưa ra thị trường. Team Danxuenilan có trách nhiệm sẽ kết nối khách hàng với các chuyên gia, bác sĩ da liễu của Danxuenilan để tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.
  • Team Danxuenilan có trách nhiệm với những truyền thông của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, trung thực là định hướng không chỉ trong kinh doanh và còn là kim chỉ nam trong việc đem tới trải nghiệm sản phẩm, chăm sóc làn khách hàng tuyệt vời nhất.