CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“TẠI SAO BẠN CẦN TỬ TẾ VỚI LÀN DA?”

Bạn có biết, nằm trong vùng nhiệt đới cùng những vấn nạn ô nhiễm môi trường khiến làn da chúng ta trờ nên nhạy cảm hơn, dễ ảnh hưởng và cực kỳ khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp và sản phẩm chăm sóc da phù hợp.
 
Câu chuyện của Danxuenilan bắt đầu vào 2018, với sứ mệnh mang đến những giải pháp khoa học và chuyên nghiệp cho làn da người Việt
 

Vì Danxuenilan tin rằng không ai thấu hiểu

“ngôn ngữ làn da” của người Việt hơn chính người Việt.

z4690960479921 7a76d4a7b0ad4b9c2b5d1b8907425ea5

Danxuenilan là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da. Với triết lý cá nhân hóa quy trình chăm sóc da khoa học, an toàn tại nhà, Team Danxuenilan mong muốn mang đến giá trị an toàn, lâu dài và bền vững cho sức khỏe của làn da của bạn.

Các dòng sản phẩm Danxuenilan hỗ trợ cải thiện các vấn đề da theo từng loại da, tình trạng ở các giai đoạn cấp độ khác nhau. Team Danxuenilan luôn dành trọn tâm huyết và đặt ra những yêu cầu khắc khe cho thành phần cũng như cơ chế hoạt động của sản phẩm, nhằm giảm thiểu đến mức tối đa khả năng kích ứng hoặc gây mụn. Từ đó nghiên cứu, phát triển công thức đột phá mang đến giải pháp chuyên biệt để tác động – cải thiện – nuôi dưỡng làn da toàn diện đến cấp tế bào.

9

AN TOÀN CHO LÀN DA VÀ SỨC KHỎE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

 Danxuenilan hiện là một đơn vị OBM* với quy trình sản xuất & đóng gói khép kín 100%. Team Danxuenilan lựa chọn nhà máy phù hợp cho từng sản phẩm dựa trên ưu điểm công nghệ sản xuất cũng như nguồn cung thành phần của từng nhà máy, từng quốc gia để đạt đích đến cuối cùng là mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho làn da. Các sản phẩm của Danxuenilan đã qua kiểm tra nghiêm ngặt bởi các Hiệp hội, Chứng nhận quốc tế (FDA, KFQ, KAB, IQNet,…) và kiểm nghiệm nhiều lần trên da trước khi đưa đến người dùng.
 
Danxuenilan là công ty phát triển thương hiệu và kinh doanh sản phẩm được phối hợp nghiên cứu, sản xuất bởi đơn vị khác có khả năng sản xuất cùng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc da.)